Bồn composite tại Bình Dương

 Ngày nay vật liệu composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh) được sử dụng rộng rãi để chế tạo các sản phẩm bồn composite trong các ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế tạo… vì những tính năng vượt trội của nó so với những loại vật liệu khác mà đặc biệt là kháng hóa chất và bền bỉ với môi trường. Công ty CP Kỹ thuật công nghiệp Alpha VIệt Nam ( Alpha cooling tower ) chuyên cung cấp bồn composite tại Bình Dương chất lượng và tiêu chuẩn. Liên hệ Hotline: 0918.300.778 để được tư vấn và báo giá.

Bồn composite tại Bình Dương

Các tính năng tốt nhất của bồn composite

Chống ăn mòn:

Đây là tính chất nổi bật nhất, bồn composite (FRP) có thể dùng chứa hóa chất, dung môi hữu cơ, nước muối, nước thải… đặc biệt là axít đậm đặc mà không lo ngại về vấn đề bị ăn mòn.

Chịu nhiệt & Cách nhiệt:

Bồn FRP có dải nhiệt độ rộng do vật liệu composite (FRP) có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ thấp đến cao. Đồng thời cách nhiệt tốt với môi trường, giúp đảm bảo việc duy trì nhiệt độ bên trong bồn được lâu hơn.

Nhẹ & Bền & Chịu lực tốt:

So với một số vật liệu như thép, inox, gỗ,…thì bồn làm bằng composite (FRP) có trọng lượng nhẹ hơn nhiều nhưng vẫn đảm bảo được độ bền tốt, chịu được áp lực cao.

Tính trơ & Chống cháy:

Trong thành phần vật liêu FRP có thành phần chống cháy và chống oxy hóa. Do đó, bồn composite FRP có thể đáp ứng được yêu cầu không cháy và biến đổi chất.

Lắp đặt & Vận chuyển:

Bồn composite (FRP) có đặc tính nhẹ, độ bền cao và có thể thiết kế theo yêu cầu nên việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng được thuận tiện hơn so với những loại bồn được làm bằng vật liệu khác.

Chi phí:

Bồn FRP có chi phí thấp hơn so với các loại bồn thép không gỉ nguyên chất, độ bền ngang bằng với thép không gỉ nên tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của bồn Composite trong xử lý nước thải

Ngăn thiếu khí giúp điều chỉnh dòng nước thải

Ngăn này chứa kí nitơ và một phần các chất hữu cơ khác. Khi nước thải đi vào ngăn này sẽ được lọc và điều chỉnh. Dưới đáy ngăn có hệ thống khuấy có tác dụng làm đồng đều nước thải. Tránh việc bùn sinh học lắng xuống.

Ngăn hiếu khí nhằm trộn đều bùn hoạt tính và nước thải

Đây là ngăn chuyển hóa phần hữu cơ, chất ô nhiễm có trong nước thải thành các chất không độc như CO -2, H2O, NO3-, N2,… và sinh khối. Dưới đáy ngăn có hệ thống phân phối khí mịn, có tác dụng bổ sung oxi vào quá trình xử lý khí, đồng thời trộn đều bùn hoạt tính vào nước thải.

Ngăn lắng xử lý các chất cặn từ ngăn hiếu khí

Ngăn lắng có tác dụng sử lý bùn và các chất cặn được tách ra từ sau khi nước thải qua ngăn hiếu khí. Trong ngăn lắng có hệ thống đường tuần hoàn bùn về bể thiếu khí để khử khí nitơ có trong nước thải. Đồng thời xử lý bùn sinh ra từ quá trình xử lý sinh học.

Ngăn khử trùng tiêu diệt vi khuẩn trong nước thải

Nước thải sau khi được lọc qua 3 ngăn sẽ tiến vào ngăn khử trùng. Ngăn khử trùng gồm các chất hóa học có tính sát trùng mạnh như NaOCl,… Có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn ở trong nước thải. Các chất hóa học được cấp vào ngăn thông qua hệ thống bơm hoặc viên nén.

Lưu ý khi chọn mua bồn Composite

Khi chọn mua bồn composite, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Mục đích sử dụng: 

Bồn composite có nhiều ứng dụng khác nhau, do đó, cần xác định rõ mục đích sử dụng của bồn để lựa chọn loại bồn phù hợp. Ví dụ, nếu bồn được sử dụng để chứa nước sinh hoạt, cần lựa chọn loại bồn có khả năng chống ăn mòn tốt, đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt.

Kích thước: 

Bồn composite có nhiều kích thước khác nhau, do đó. Cần lựa chọn loại bồn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất liệu: 

Bồn composite được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, do đó, cần lựa chọn loại bồn có chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện môi trường. Ví dụ, nếu bồn được sử dụng để chứa các loại hóa chất ăn mòn, cần lựa chọn loại bồn có chất liệu có khả năng chống ăn mòn tốt.

Thương hiệu: 

Nên lựa chọn bồn composite của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ

Công ty CP Kỹ thuật công nghiệp Alpha VIệt Nam ( Alpha Cooling Tower )

Địa chỉ: Khu đô thị Hải Đăng, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0918.300.778

Email: [email protected]

Website: coolingtower.net.vn

Quạt giải nhiệt Model ALF

Trong hệ thống tản nhiệt, cánh quạt giải nhiệt Model ALF thường được kết hợp...

Cánh quạt Alpha D7000mm

Cánh quạt Alpha D7000mm tháp giải nhiệt nước đóng một vai trò quan trọng trong...

Cánh quạt D3800mm

Cánh quạt D3800mm tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong hệ thống làm...

Cánh quạt D4800mm

Cánh quạt D4800mm tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong hệ thống làm...

Cánh quạt D2400mm

Trong hệ thống tháp giải nhiệt, cánh quạt D2400mm đóng một vai trò quan trọng...

Cánh quạt D1800mm

Cánh quạt D1800mm trong hệ thống tản nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc...

Cánh quạt D930mm

Trong hệ thống tháp giải nhiệt, cánh quạt D930mm đóng một vai trò quan trọng...

Cánh quạt D2000mm

Cánh quạt D2000mm trong tháp giải nhiệt nước đóng một vai trò quan trọng trong...