Showing 1–12 of 17 results


Trong hệ thống Tháp giải nhiệt, Tấm tản nhiệt là 1 bộ phận cực kì quan trọng. Nó chiếm toàn bộ thể tích trong lòng tháp giải nhiệt và là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí. Vì vậy Tấm tản nhiệt được ví như trái tim của Tháp giải nhiệt.

Bởi thế nên Quý khách hàng cần chú trọng sản phẩm này và không nên quá bận tâm về giá cả mà bỏ qua chất lượng. Nếu Quý khách đang phân vân về các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay thì có thể tham khảo sản phẩm tản nhiệt của Alpha Coolingtower.

Alpha Coolingtower có thể cung cấp bất kỳ loại tấm tản nhiệt nào!

Giới thiệu đôi nét về Alpha Coolingtower.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Alpha Việt Nam là công ty chuyên sản xuất tháp giải nhiệt, các linh phụ kiện của tháp giải nhiệt và các sản phẩm về Composite.  Hiện tại, Tháp giải nhiệt Alpha đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi sản xuất và cung cấp tấm tản nhiệt mà bỏ qua chúng tôi thì sẽ vô cùng tiếc nuối.

Triển lãm Tháp giải nhiệt Alpha
Triển lãm Tháp giải nhiệt, Tấm tản nhiệt, linh phụ kiện của Alpha

Alpha cung cấp tất cả các loại tấm tản nhiệt?

Tấm tản nhiệt có rất nhiều tên gọi như: Tấm tản nhiệt PVC, lõi lọc, filling, màng lọc PVC, tấm trao đổi nhiệt, tấm làm mát,… Là 1 bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ loại tháp giải nhiệt nào. Thấu hiểu được điều đó, ngoài cung cấp tháp giải nhiệt thì Alpha còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tấm tản nhiệt chất lượng và đa dạng về mẫu mã chủng loại để có thể giúp Tháp giải nhiệt vận hành một cách hiệu quả nhất.

Cấu tạo của Tháp giải nhiệt
Cấu tạo của Tháp giải nhiệt

Hầu hết các sản phẩm tháp giải nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu lớn như: Liang Chi, Tashin, Marley, Evapco... đều có thể sử dụng kèm với tấm tản nhiệt nước do Alpha cung cấp. Vì vậy Quý khách hàng không phải e ngại về vấn đề gặp khó khăn khi không tìm được loại tản nhiệt phù hợp với đặc trưng trong ngành nghề, công việc về nhiệt độ, môi trường, chất lượng nước, hoá chất…

Ngay bây giờ, Quý khách hàng có thể tham khảo qua về các loại sản phẩm Tấm tản nhiệt của chúng tôi.

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt dạng tròn

Lõi tản nhiệt dạng tròn

Tháp giải nhiệt dạng tròn là dòng tháp giải nhiệt được thiết kế dạng tròn bao kín xung quanh và lấy gió ngược ở dưới đáy tháp để giải hạ nhiệt cho dòng nước. Nguyên lý hoạt động của dòng tháp này là không khí được thổi từ dưới thẳng đứng lên trên, trong khi đó nước nóng được chảy theo dòng từ trên xuống.

Không khí và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau tại bộ phận Tấm tản nhiệt. Vì vậy nên Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt dang tròn thường có cấu tạo dạng sóng hình Sin và dạng lưới đan xen để xé nhỏ dòng nước.

 • Tấm tản nhiệt dạng sóng hình Sin có chất liệu PVC và PP. Nhiệt độ làm việc của tấm tản nhiệt chất liệu PVC là < 60oC còn PP là < 75oC.
 • Tấm dạng lưới có chất liệu Gỗ và PP. Nhiệt độ làm việc của tấm tản nhiệt chất liệu Gỗ là < 90oC còn PP là < 150oC.

Tấm tản nhiệt công nghiệp cho Tháp giải nhiệt dạng tròn có cấu tạo khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, đặc trưng của từng ngành nghề. Quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu kĩ hơn về thông số kỹ thuật, đặc trưng và báo giá của Tấm tản nhiệt.

=> Liên hệ số điện thoại/Zalo 0976 355 488 / 0918 300 778 để được tư vấn miễn phí.

Tấm tản nhiệt
Tấm tản nhiệt được cuộn tròn lại để dễ dàng vận chuyển
Tấm tản nhiệt
Tấm tản nhiệt được tạo khối để cho vào tháp giải nhiệt
Tấm tản nhiệt
Tấm tản nhiệt PP dạng lưới chịu được nhiệt độ rất cao lên đến 150oC

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt dạng vuông

Tấm tản nhiệt chuyên dùng cho tháp giải nhiệt vuông có đặc tính tương đối khác và đa dạng so với tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tròn. Các tấm tản nhiệt này có kích thước, đặc trưng, mẫu mã đa dạng hơn so với tấm cho tháp giải nhiệt tròn.

Tháp giải nhiệt vuông được chia ra làm 2 loại: Counter Flow(lấy gió ngược), Cross Flow(lấy gió ngang). Vì vậy tấm tản nhiệt cũng sẽ được sản xuất sao cho phù hợp với từng loại tháp giải nhiệt và đặc trưng yêu cầu của từng ngành nghề.

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt vuông Counter flow (lấy gió ngược)

Tháp giải nhiệt vuông Counter flow là dòng tháp giải nhiệt được thiết kế dạng vuông bao kín xung quanh và lấy gió ngược ở 4 mặt dưới đáy tháp để giải hạ nhiệt cho dòng nước.

Nguyên lý hoạt động của dòng tháp này là không khí được thổi từ dưới thẳng đứng lên trên, trong khi đó nước nóng được chảy theo dòng từ trên xuống. Không khí và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau tại bộ phận Tấm tản nhiệt.

Tấm tản nhiệt cho Tháp giải nhiệt Vuông Counter Flow
Tấm tản nhiệt cho Tháp giải nhiệt Vuông Counter Flow

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt Vuông Counter flow thường là các tấm liền không có lỗ trên bề mặt. Sản phẩm này có dạng sóng hình Sin, sóng xiên, sóng hình thang,… Khi được tạo khối chúng thường có lỗ lục giác để xé nhỏ dòng nước. Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt Vuông Counter flow có chất liệu PVC và PP.

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt vuông Cross flow (lấy gió ngang)

Tháp giải nhiệt vuông Cross flow là dòng tháp giải nhiệt được thiết kế dạng vuông và lấy gió ngang ở 2 bên sườn tháp để giải hạ nhiệt cho dòng nước.

Nguyên lý hoạt động của dòng tháp này là dòng nước cần hạ nhiệt chảy theo chiều dọc trong khi không khí được đưa vào theo chiều ngang. Không khí đi ngang qua dòng nước rơi. Từ đó tạo nên tiếp xúc trực tiếp và giúp làm giảm nhiệt độ nước. Không khí và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau tại bộ phận Tấm tản nhiệt.

Tấm tản nhiệt cho Tháp giải nhiệt Vuông Cross Flow
Tấm tản nhiệt cho Tháp giải nhiệt Vuông Cross Flow

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt Vuông Cross flow thường là các tấm có lỗ trên bề mặt. Tấm này có dạng sóng xiên xiên, sóng hình thang, hình thanh đối xứng, sóng điểm, sóng tổ ong lục giác ,… Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt Vuông Cross flow có chất liệu PVC và PP.

Alpha cung cấp tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt BAC, Marley, Liang Chi, Kingsun... với nhiều kích cỡ, độ dày. Khách hàng có thể lựa chọn theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu riêng để chúng tôi sản xuất.

Tấm tản nhiệt công nghiệp cho Tháp giải nhiệt dạng Vuông có cấu tạo khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, đặc trưng của từng ngành nghề. Quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu kĩ hơn về thông số kỹ thuật, đặc trưng của Tấm tản nhiệt.

=> Liên hệ số điện thoại/Zalo 0976 355 488 / 0918 300 778 để được tư vấn miễn phí.

Tấm tản nhiệt
Tấm tản nhiệt được tạo khối vuông
Tấm tản nhiệt
Quá trình thi công thắp giải nhiệt
Tấm tản nhiệt
Thay thế linh phụ kiện tháp giải nhiệt

Ưu điểm tấm tản nhiệt do Alpha sản xuất

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Như đã nói ở trên, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm tấm tản nhiệt phù hợp với mọi loại tháp giải nhiệt, với mọi công suất. Chính vì lẽ đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Alpha mà không cần phải lo không tìm được loại tấm tản nhiệt phù hợp.

Alpha cũng cập nhật liên tục để sản xuất ra những sản phẩm mới, phù hợp với các loại tháp hiện đại, mới ra mắt trên thị trường.

Khả năng trao đổi nhiệt vượt trội

Là một thành phần không thể thiếu để trao đổi nhiệt, giúp cho tháp giải nhiệt làm việc hiệu quả, nên các sản phẩm của Alpha được chú trọng hàng đầu trong khâu sản xuất. Dù là yêu cầu giải nhiệt cao đến mức nào thì sản phẩm của Alpha luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Tấm tản nhiệt
Toàn cảnh công trường thi công tấm tản nhiệt

Độ bền cao, chịu nhiệt tốt

Tiếp xúc với nước có nhiệt độ cao thường xuyên, đòi hỏi tấm tản nhiệt phải có khả năng chống chịu tốt. Về điều này thì bạn không phải lo vì tản nhiệt Alpha chịu được nhiệt độ rất tốt.

Bên cạnh đó, không chỉ là chất liệu tấm tản nhiệt tốt mà Alpha còn có các loại keo dán chuyên dụng chất lượng cao. Tản nhiệt của chúng tôi chắc chắn là sản phẩm bạn có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm có sẵn với số lượng lớn

Như đã nói trên, chúng tôi là công ty tại Việt Nam. Sản phẩm do Alpha sản xuất sẽ được trao tận tay khách hàng một cách nhanh chóng. Với nhà máy rộng lớn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn sản phẩm tấm tản nhiệt với số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng với giá thành cực kỳ phải chăng do sản xuất trong nước.

tấm tản nhiệt
Tấm tản nhiệt cho Tháp giải nhiệt có công suất siêu lớn hàng chục nghìn RT

Tại sao nên lựa chọn tấm tản nhiệt từ Alpha Việt Nam?

 • Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Alpha  Việt Nam hiện là đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp lạnh và tháp giải nhiệt tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty sản xuất Tháp giải nhiệt và cung cấp linh phụ kiện của tất cả các hãng Tháp giải nhiệt khác .
 • Sản phẩm của Alpha đã đạt được nhiều chức năng ưu việt như độ ồn thấp, siêu yên tĩnh, chống ăn mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp, bảo trì…
 • Quý đối tác và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và các chính sách bảo hành khác.
 • Hiện chúng tôi đã cung cấp cho hầu hết các đơn vị phân phối trên cả nước. Là thương hiệu tháp giải nhiệt được khách hàng và đối tác tin tưởng.
 • Alpha hiện là đơn vị sản xuất trực tiếp, do đó giá bán tấm tản nhiệt nước của chúng tôi tự tin là giá tốt nhất.
 • Alpha có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ đầy sáng tạo và năng động, luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn mua tấm tản nhiệt từ Alpha Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:


THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

 • Khu đô thị Hải Đăng, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976.355.488
 • Email: [email protected]

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

 • SỐ 04 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
 • Điện thoại: 0972879131
 • Email: [email protected]

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

 • Số 149 đường số 14, KDC Phong Phú 4 – Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh, HCM
 • Điện thoại: 0903.962.945
 • Email: [email protected]