Bồn composite tại Thanh Hóa

Bồn bể composite đã trở nên vô cùng quen thuộc  trong cuộc sống hiện nay. Với nhiều hình dạng kích thước khác nhau. Bồn bể composite được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu sử dụng bồn bể composite tại Thanh Hóa ngày càng cao. Công ty CP Kỹ thuật công nghiệp Alpha VIệt Nam ( Alpha cooling tower ) chuyên cung cấp bồn composite chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu tại Thanh Hóa. Liên hệ Hotline: 0918.300.778 để được tư vấn và báo giá bồn composite.

Bồn composite có những tính năng ưu việt nào?

Những tính năng sau đây của bồn composite FRPchắc chắn sẽ cho bạn mong muốn sử hữu các sản phẩm làm từ vật liệu composite thay vì sử dụng các sản phẩm tương tự được làm từ chất liệu khác như sau:

Bồn composite FRPcó nhiều tính năng ưu việt

  • Có tính chất chống ăn mòn cao từ các loại hóa chất khác nhau kể cả là axit.
  • Có khả năng chịu nhiệt, khi gặp nhiệt độ cao rất khó bị biến dạng. Có khả năng chống chịu được mọi loại nhiệt độ kể cả là nhiệt độ cao hay nhiệt độ rất thấp.
  • Có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt ( là chất bán dẫn ). Nên nó có thêm khả năng giữu nhiệt độ ở bên trong bồn luôn luôn ổn định.
  • Tuy là sản phẩm nhẹ và dễ vận chuyển nhưng sản phẩm bồn composite FRPkhá cứng và có độ bền rất cao. Nó có khả năng chịu đựng được va đập mạnh mà không tổn hại gì đáng kể. Và chắc chắn rồi nó sẽ nhẹ hơn hẳn các loại inox, sắt, thép, gang, …
  • Có giá thành thấp ( phải chăng ) nói đúng hơn là bồn composite FRPcó giá thành thấp hơn hẳn các loại bồn tương tự nhưng làm từ các vật liệu khác như sắt thép và không rỉ khác ngay trên thị trường hiện nay.

Báo giá bồn xử lý nước thải Composite

Dung tích, thể tích bồn xử lý nước thải

Bồn xử lý nước thải có nhiều dung tích khác nhau để phù hợp với từng công trình. Với hộ gia đình thì dung tích bồn sẽ nhỏ hơn so với khu chung cư hay nhà hàng lớn,… Trong một số trường hợp đặc biệt thì người dùng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp bồn chứa kích thước theo yêu cầu.

Độ dày thành bồn Composite

Độ dày trung bình của các bồn xử lý nước thải Composite hiện nay là từ 5 đến 7mm. Tuỳ từng công trình mà đơn vị sản xuất sẽ tư vấn bồn có độ dày phù hợp cho khách hàng.

Phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, lắp đặt

Giá của bồn xử lý nước thải Composite tương đối ổn định qua các năm. Mặc dù vậy, ở mỗi đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, giá thành của những đơn vị sản xuất uy tín sẽ cao hơn những đơn vị nhỏ lẻ thường. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng bồn cho bạn hơn.

Quãng đường vận chuyển bồn chứa từ nơi cung cấp đến nơi lắp đặt

Chi phí vận chuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng chi phí lắp đặt bồn chứa. Với khoảng cách gần thì đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển nhanh hơn và ngược lại.

Lý do nên và không nên sử dụng vật liệu composite

Ưu điểm:

Giá thành:

Đối với vật liệu composite sẽ có giá thành thấp hơn hẳn so với các nguyên vật liệu như gang hay thép, nói đúng hơn là giá thành rẻ bởi vì giá của chúng chỉ bằng 1/6 đến 1/7 giá của gang và thép mà thôi. Vì thế sử dụng vật liệu composite sẽ tiết kiệm được một khoản vốn đáng kể đấy.

Trọng lượng:

Đối với vật liệu composite có một đặc điểm là đạt trọng lượng rất nhẹ vì thế mà rất có lợi trong việc vận chuyển ( không sợ vượt quá trọng lượng tối đa ), dễ dàng trong việc lắp ráp, thi công cũng như tháo rời. Nhất là đối với những khu vực mà ở đó địa hình không được thuận lợi cho lắm và khá là xa thế nên sử dụng vật liệu này sã tiết kiệm được chi phí nhân công xho chủ doanh nghiệp.

Có tính thẩm mỹ cao:

Đơn giản vì composite dễ dàng cắt dời và dễ sáng tạo các hoa văn lên đó mà hơn thế nữa các bạn có thể lựa chọn được màu sắc mà mình yêu thích nữa đó thế nên các sản phẩm mà được chế tạo từ vật liệu này sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Độ bền cao:

Từ các đặc tính của vật liệu composite mà đã tạo ra cho vật liệu này loại khả năng chống ăn mòn chống được sự oxy hóa và chống chịu được các môi trường khắc nghiệt vì thế mà độ bền của nó khá là cao.

Nhược điểm:

Sản phẩm được làm từ vật liệu composite không thể tái chế được.

Độ bền khá cao, tuy nhiên đem ra so sánh với các loại vật liệu từ thiên nhiên như thép hay gang thì còn kém xa. Vì thế mà độ bền của sản phẩm làm từ vật liệu composite chỉ dừng ở lại mức khá mà thôi.

 

Thông tin liên hệ

Công ty CP Kỹ thuật công nghiệp Alpha VIệt Nam ( Alpha Cooling Tower )

Địa chỉ: Khu đô thị Hải Đăng, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0918.300.778

Email: [email protected]

Website: coolingtower.net.vn

Quạt giải nhiệt Model ALF

Trong hệ thống tản nhiệt, cánh quạt giải nhiệt Model ALF thường được kết hợp...

Cánh quạt Alpha D7000mm

Cánh quạt Alpha D7000mm tháp giải nhiệt nước đóng một vai trò quan trọng trong...

Cánh quạt D3800mm

Cánh quạt D3800mm tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong hệ thống làm...

Cánh quạt D4800mm

Cánh quạt D4800mm tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong hệ thống làm...

Cánh quạt D2400mm

Trong hệ thống tháp giải nhiệt, cánh quạt D2400mm đóng một vai trò quan trọng...

Cánh quạt D1800mm

Cánh quạt D1800mm trong hệ thống tản nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc...

Cánh quạt D930mm

Trong hệ thống tháp giải nhiệt, cánh quạt D930mm đóng một vai trò quan trọng...

Cánh quạt D2000mm

Cánh quạt D2000mm trong tháp giải nhiệt nước đóng một vai trò quan trọng trong...